Bước 1: Nấu cơm với trứng muối, xong lột vỏ và trộn đều hỗn hợp cơm và trứng.

Bước 2: Vo tròn viên cơm lại (hay muốn làm hình gì cũng được, nhưng cục cơm phải chắc)

Source: Uploaded by user via chibo on Pinterest

 

 

Bước 3: Cho dầu vào chảo, đợi đến khi dầu nóng, thì thả cục cơm vào, lưu ý, không để các cục cơm dính nhau, nếu để quá sát, cục cơm sẽ vỡ ra.

Bước 4: Rang đến khi cục cơm chín đều và vàng ươm bên ngoài

Source: Uploaded by user via chibo on Pinterest

 

 

Khi ăn thì bên ngoài dòn, bên trong mềm và bùi do vị của trứng muối, khá dễ ăn. Có thể dùng kèm với chả lụa hay giò lụa nếu thích.

Chúc các bạn thành công 😀

Advertisements