Sau một loạt bài viết linh tinh lang tang, giờ mình trở lại với review thức ăn mà mở đầu là bánh tráng nướng Hoàng Diệu. Chỗ này thì khỏi phải nói, cực kì nổi tiếng trên Đà Lạt, được dẫn độ bởi một thằng bạn chung lớp. Bánh Tráng Đà Lạt thì khác gì Sài Gòn? Dĩ nhiên là khác nhiều rồi, ở Sài Gòn mình bánh tráng 5 ngàn, ở đây 12 ngàn -> 15 ngàn, do đó nên chất lượng cũng “cao” hơn, có bò khô, xúc xích, phô mai, gà, hải sản, pate, nói chung là đầy đủ, mình muốn ăn thế nào cứ order người bán trước.

Hôm đó đi bộ xuống, cũng hơi xa, lúc đầu đi bộ thì mưa 😦 nhưng sau đó thì nắng chang chang 😐 đến nơi thì thấy đã có người ngồi chờ sẵn rồi, 2-3 người gì đó, bác nướng bánh đang nướng luôn. Nghe nói là quán này chiều chiều đông lắm nên tranh thủ đi sớm, thôi vô clip luôn!

Và những bước cuối cùng trước khi ra thành quả \m/


Source: Uploaded by user via chibo on Pinterest

Advertisements